Phối hợp ra quân xây dựng dựng nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã Suối Cát

Sáng ngày 16/7, Cấp ủy, chính quyền xã Suối Cát đã phối hợp với Văn phòng HĐND, UBND huyện, Thanh tra huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Xuân Lộc ra quân xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã Suối Cát.

83574b66e312214c7803.jpg

​Tại buổi ra quân, đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên, hội viên, lực lượng vũ trang và nhân dân đã trồng mới gần 300 cây Hoàng yến, Hồng lộc, dọn vệ sinh, phát quang cây cối, bụi rậm; vận động người dân treo cờ tổ quốc, hạn chế sử dụng túi nylon, phân loại rác thải, thường xuyên chăm sóc cây hoa trên tuyến đường tổ 20, thuộc ấp Suối Cát 1.

Buổi ra quân, nhằm thể hiện sự phối hợp nhịp nhàng giữa các đơn vị, sự đoàn kết, quyết tâm chung tay, phát huy vai trò của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tham gia đảm bảo các tiêu chí "Sáng, xanh, sạch, đẹp" trên tuyến đường giao thông nông thôn, thay đổi diện mạo khu vực nông thôn, nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ môi trường và góp sức xây dựng xã Suối Cát từng bước đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

​Xuân Tùng