Công đoàn cơ sở xã Xuân Hiệp tổ chức tuyên dương học giỏi sống tốt năm 2022

Ngày 14/7/2022 tại Hội trường UBND xã Công đoàn cơ sở xã Xuân Hiệp đã tổ chức Lễ tuyên dương con Đoàn viên công đoàn “học giỏi sống tốt” năm 2022. Tham dự buổi tuyên dương có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã, HĐND-UBND- UBMTTQVN xã, toàn thể cán bộ công chức xã cũng là đoàn viên công đoàn cơ sở xã Xuân Hiệp.

z3568620712196_190c0da04eafae3468f155bccf2620de.jpg

Đây là lần thứ V, Công đoàn cơ sở xã tổ chức lễ tuyên dương học sinh là con cán bộ công chức học giỏi sống tốt. Có 17 cháu được tuyên dương đợt này, là sự ghi nhận tất cả những cố gắng phấn đấu hết mình trong học tập và rèn luyện của các cháu trong năm học vừa qua cùng sự quan tâm dìu dắt, chỉ bảo, động viên của cha mẹ. Những học sinh được nhận tuyên dương phải đảm bảo có giấy khen chứng nhận là học sinh xuất sắc, học sinh tiên tiến, sinh viên có học lực khá của trường nơi học sinh, sinh viên đó đang theo học. Mỗi phần thưởng cho học sinh được tuyên dương gồm 01 giấy khen và 200 ngàn tiền mặt.

Đây là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa của Công đoàn góp phần động viên các cháu thi đua học tập, rèn luyện cũng như thể hiện sự quan tâm của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở xã Xuân Hiệp tới các cán bộ, công chức của Của công đoàn cơ sở xã. Ngoài ra hoạt động này còn là nguồn động viên, cổ vũ lớn đối với cha mẹ học sinh có những người con chăm ngoan, học giỏi.Tại buổi lễ các cháu học sinh có cơ hội giao lưu, trao đổi, chia sẻ những niềm vui trong học tập.Buỗi lễ đã diễn ra trong không khí thân tình và vui tươi.

Xuân Hiệp