Ấp Tân Bình 1, xã Lang Minh tổ chức đêm văn nghệ, kỷ niệm 73 năm ngày Thương Binh Liệt sĩ ( 27/7/1947-27/7/2022)

Đêm ngày 18/7, tại nhà văn hóa ấp Tân Bình 1, xã Lang Minh đã diễn ra đêm văn nghệ sôi nổi nhằm kỷ niệm 73 năm ngày Thương Binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022) do ấp Tân Bình 1 tổ chức.

langminhvannghe (1).jpg

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/71947 – 27/7/2022) và các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước. Thông qua đó giúp cho cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân, thế hệ trẻ hiểu sâu sắc hơn về ngày thương binh liệt sĩ, sự hi sinh xương máu của các anh hùng để dành lại độc lập tự do cho dân tộc.

Chương trình văn nghệ với nội dung bao gồm các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì tổ quốc, ca ngợi truyền thống đấu tranh của dân tộc và tình yêu quê hương đất nước.

langminhvannghe (2).jpg

Có thể nói, chương trình văn nghệ có ý nghĩa thiết thực trong việc tạo điều kiện cho nhân dân trên địa bàn ấp vui chơi giải trí hưởng thụ văn hóa hóa, văn nghệ. Đồng thời, khơi dậy niềm tự hào về truyền thồng cách mạng, lòng yêu nước, ý thức tự cường, tinh thần đoàn kết dân tộc, hăng hái lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Phương Trần