Giải quần vợt và bóng chuyền mừng 43 năm giải phóng

Nhằm tạo không khí sôi nổi, thiết thực chào mừng 43 năm Ngày giải phóng Xuân Lộc; tiến tới chào mừng 43 năm giải phóng miền Nam hoàn toàn thống nhất đất nước. Chiều ngày 9/4, Công an huyện Xuân Lộc đã tổ chức giải quần vợt và giao lưu bóng chuyền giữa các đơn vị vũ trang đóng chân trong và ngoài địa bàn huyện.

Ở môn quần vợt, các cặp vận động viên thuộc 08 đơn vị gồm: Công an huyện, Trại giam Z30A, Trại giam Z30D, Trại Giam Xuyên Mộc, Đơn vị trường bắn QGKV III, câu lạc bộ quân vợt 03/02, câu lạc bộ quần vợt Long Khánh và câu lạc bộ quần vợt Long Thành đã tham gia thi đấu với thể thức đấu loại trực tiếp. Kết quả cặp đôi Nguyễn Văn Thăng - Phan Hoàng Duy đơn vị Công an Xuân Lộc đạt giải nhất được nhận cúp, cờ và 02 huy chương vàng của Ban tổ chức, cặp đôi Lê Thế Tí và Hổ Sỹ Tuấn đơn vị Trại giam Z 30A giành giải nhì và cặp đôi Nguyễn Xuân Công và Nguyễn Khoa Thắng đơn vị Trường bằn QGKV III đạt giải ba.

Tại giải giao hữu bóng chuyền, với sự tham gia của 4 đội bóng gồm 02 đội lãnh đạo và 2 đội cán bộ chiến sỹ của đơn vị công an huyện và Trại giam Z30A tham gia thi đấu. Kết quả cả  02 đội lãnh đạo và đội cán bộ chiến sỹ đơn vị Trại giam Z30A đều thắng đội lãnh đạo và đội cán bộ chiến sỹ công an Xuân Lộc tỷ số chung cuộc là 2 – 1 và 3 – 1.
48609a25f22b1c75453a.jpg

Giải nhằm phát huy hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào xây dựng “Đơn vị văn hóa, gương mẫu chấp hành điều lệnh CANĐ” trong lực lượng Công an nhân dân và Quân đội nhân dân. Góp phần phát triển phong trào thể dục - thể thao; thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần trong CBCS; phục vụ tích cực nhiệm vụ chính trị. Tăng cường mối quan hệ, giao lưu, đoàn kết giữa CBCS Công an huyện với lực lượng vũ trang, đơn vị kết nghĩa trong và ngoài huyện.

Ngọc Hoàng