Lãnh đạo Huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày TBLS 27/7 tại xã Lang Minh

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022), ngày 20/7, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Xuân Lộc đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Lang Minh.

84d1d8290821ca7f9330.jpg

Về phía cấp huyện có sự tham dự của đồng chí Thân Anh Thiết- Huyện ủy viên- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, về phía xã có đồng chí Lê Hòa Phương-Thường trực Đảng ủy, đồng chí Đặng Quốc Dũng- PCT. HĐND xã, đồng chí Nguyễn Phương Thảo- PCT.UBND, các đồng chí đại diện MTTQ và các đoàn thể cùng các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn xã cũng về tham dự hội nghị.

c3f1e134313cf362aa2d.jpg

Được biết, nhân dịp này, Đại diện lãnh đạo huyện Xuân Lộc đã trao 08 suất quà tổng trị giá 8 triệu đồng. Đồng thời, đồng chí Thân Anh Thiết-Huyện ủy viên- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách, mong các gia đình giữ gìn, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng gia đình, của quê hương gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện sẽ đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ, các gia đình chính sách; đồng thời các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục cùng với địa phương tập trung thi đua xây dựng phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, xây dựng nông thôn mới, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025./.

Phương Trần-LM