Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 Đảng ủy khối Văn hóa xã hội

Chiều ngày  22/7/2022 Đảng ủy khối Văn hóa Xã hội tổ chức hội nghị Sơ kết  6 tháng đầu năm thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK của Ban chấp hành Đảng bộ Khối Văn hóa xã hội và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Huỳnh Thị Lành Bí thư Đảng ủy khối Văn hóa xã hội dự và chủ trì hội nghị.

image001gegye.png

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy khối Văn hóa xã hội đã lãnh đạo chỉ đạo thực hiện đạt kết quả các nhiệm vụ theo tinh thần Nghị quyết số 02/-NQ/HU của Huyện ủy, Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK của Đảng ủy khối văn hóa xã hội đề ra như:

Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đảng viên, cán bộ, công chức trong Đảng bộ được quan tâm; việc tổ chức triển khai, quán triệt các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng các cấp thực hiện đầy đủ; cán bộ, đảng viên tập trung thực hiện hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra. Công tác kiểm tra, giám sát được quan tâm, thường xuyên giám sát việc tực hiện nhiệm vụ của người Đảng viên.Các hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là chăm lo trong dịp Tết nguyên đán Nhâm dần năm 2022 cho nhân dân, gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, khu, ấp được tập trung chỉ đạo. Đảm bảo cho nhân dân, đặc biệt là hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn vui xuân, đón tết đầm ấm.Việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn có chuyển biến tích cực phục vụ kịp thời cho nhiệm vụ chính trị của địa phương: Đã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền mừng Đảng, mừng Xuân và các ngày lễ lớn trong 6 tháng đầu năm; các hoạt động Văn hóa, thông tin, thể dục, thể thao có tiến bộ, tập trung vào thực hiện tuyên truyền, trang trí, tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần năm 2022, chào mừng các ngày lễ lớn. Công tác phòng, chống dịch bệnh được triển khai thực hiện kịp thời, chất lượng khám, chữa bệnh tiếp tục được nâng lên. Công tác chăm lo an sinh xã hội, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tiếp tục được quan tâm tập trung chỉ đạo và thực hiện đạt kết quả tốt.

Trong 6 tháng cuối năm, Đảng ủy khối Văn hóa xã hội tiếp tục tham mưu Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt và đạt các chỉ tiêu Nghị quyết số 02/-NQ/HU của Huyện ủy, Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK của Đảng ủy khối văn hóa xã hội, phấn đấu 100% chi bộ Đảng viên hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ.