Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 của Đảng bộ Khối Đảng

502671202816ea48b307.jpg

Sáng ngày 20/7/2022, Đảng ủy Khối Đảng đã tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Hóa - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Chủ trì hội nghị có đồng chí Lâm Hữu Tú - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Đảng; đồng chí Nguyễn Thúy Vinh - Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Phó bí thư Đảng ủy Khối Đảng; tham dự hội nghị có lãnh đạo các ban đảng, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy; các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, đảng viên Đảng bộ Khối Đảng.

d5ea1fec46da8484ddcb.jpg

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Đảng ủy Khối Đảng luôn chú trọng đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. Việc triển khai, quán triệt nghị quyết của Đảng các cấp về mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2022 được thực hiện nghiêm túc gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đạt được kết quả tích cực. Đã triển khai cho đảng viên học tập chuyên đề năm 2022. Đảng bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt công tác chuyên môn, tham mưu kịp thời cho Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện tốt trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, công tác xây dựng Đảng, công tác vận động quần chúng, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị huyện. Hội nghị cũng đã thảo luận, đóng góp ý kiến và bổ sung nhiệm vụ thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2022.

d7b3558b0cbdcee397ac.jpg

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Hóa - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng ủy Khối Đảng trong 6 tháng đầu năm 2022, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới Đảng ủy phối hợp tốt với các đồng chí Ủy viên Thường vụ Huyện ủy - Thủ trưởng các cơ quan Khối Đảng tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, phát huy ưu điểm, nhất là nghiên cứu có những giải pháp, mô hình mới trong học tập và làm theo Bác Hồ gắn chuyên đề năm 2022 nhằm giữ gìn, phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng bộ, cơ quan Khối Đảng giúp cho cán bộ, đảng viên để nêu cao tính tự giác nêu gương trong công tác, trong cuộc sống, tạo được sự yêu thương, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan nỗ lực vượt khó hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kết luận hội nghị, đồng chí Lâm Hữu Tú - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Đảng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Trong thời gian tới, Đảng ủy tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, thực hiện tốt nguyên tắc tổ chức sinh hoạt đảng, hoàn thành công tác quy hoạch nguồn Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư, Phó Bí thư, Ủy ban Kiểm tra, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy nhiệm kỳ 2025-2030; chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2023-2025. Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát đảng viên và tổ chức Đảng trực thuộc. Đảng ủy phối hợp với thủ trưởng cơ quan, đơn vị tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy giao.

cbea0bd252e490bac9f5.jpg

Cũng tại hội nghị, Đảng ủy Khối Đảng đã phát động đóng góp để tạo nguồn kinh phí hỗ trợ, tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam”, qua đó đã vận động được 3.300.000 đồng.

Nguyễn Tần