Thanh niên Xuân Lộc thăp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Tối 24/7, trong không khí linh thiêng tại Đền Thờ Liệt sĩ huyện, Huyện đoàn Xuân Lộc phối hợp với Phòng Lao động thương binh xã hội huyện và các đơn vị liên quan tổ chức lễ dâng hương và thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ - nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

20220724_191343.jpg

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Hóa – PBT.TT huyện ủy – CT.HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên – PBT Huyện ủy – CT.UBND huyện; đồng chí Lê Văn Nam – UV.TV Huyện ủy – PCT. HĐND huyện; cùng các đồng chí trong BTV; BCH huyện Đảng bộ Xuân Lộc; lãnh đạo UBMTTQ cùng cán bộ chiến sĩ các đơn vị Công an, Quân đội đóng chân trên địa bàn và đông đảo trên 500 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

20220724_193253.jpg20220724_193826.jpg

Là thế hệ trẻ, đội ngũ kế thừa và tiếp nối truyền thống của cha ông, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Dịp thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 này, Mỗi đoàn viên, hội viên, thanh niên sẽ quyết tâm rèn luyện, xây dựng lý tưởng cao đẹp, hoài bão lớn để đưa quê hương, đất nước ngày càng phát triển, sẵn sàng xung kích, tình nguyện, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong bất kỳ lĩnh vực nào, sẵn sàng chiến đấu khi Tổ quốc cần; viết tiếp bản anh hùng ca về dân tộc Việt Nam, anh hùng bất khuất trong đấu tranh, năng động sáng tạo bản lĩnh, thân thiện trong dựng xây đất nước.

20220724_193655.jpg

Sau khi dâng hoa, thắp hương tưởng niệm vong linh các vị anh hùng liệt sỹ. các đại biểu đã kính cẩn dâng hương và thắp những ngọn nến tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng quên mình, chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đây là  hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện lòng tri ân sâu sắc của thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh tuổi thanh xuân để  giành và giữa vững độc lập tự do cho tổ quốc.

Ngọc Hoàng