Tuổi trẻ Cụm thi đua số 3 phát huy truyền thống Uống nước nhớ nguồn

Chiều ngày 22/7, Cụm thi đua số 3 - huyện Xuân Lộc gồm Đoàn cơ sở các xã: Suối Cát, Xuân Định, Bảo Hoà, Xuân Phú, Lang Minh đã tổ chức dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và các Anh hùng liệt sĩ tại nhà bia liệt sĩ Xuân Phú - Bảo Hoà.

d843afd79bec59b200fd.jpg

Tại đây, cán bộ, đoàn viên thanh niên của Cụm thi đua số 3 đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác, cắm hoa, dâng hương tưởng niệm và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ tổ quốc.

507b9617a32c6172383d.jpg

Đây là nhiệm vụ của thế hệ trẻ, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc giáo dục truyền thống yêu nước, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tấm lòng tri ân với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Xuân Tùng