Kỳ họp thứ 4 của Hội đồng nhân dân xã Suối Cát

Sáng ngày 29/7, tại Hội trường UBND xã, Hội đồng nhân dân xã đã tổ chức kỳ họp thứ 4, kỳ họp giữa năm theo Luật định. Về tham dự kỳ họp có đồng chí Võ Trung Hưng - Phó Ban Pháp chế HĐND huyện; đồng chí Trịnh Văn Cường - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã.

fdad42bc243de663bf2c.jpg

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận đánh giá tình hình hoạt động, giám sát của HĐND xã 6 tháng đầu năm 2022; Đánh giá thực hiện nhiệm vụ kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng của xã trong 6 tháng đầu năm 2022; Quyết định chương trình hành động các giải pháp, mục tiêu nhiệm vụ kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng 6 tháng cuối năm 2022; Đánh giá kết quả thu- chi ngân sách trên địa bàn xã 6 tháng đầu năm 2022, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; Nghe thông báo của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã về công tác tham gia xây dựng chính quyền và giám sát hoạt động của đại biểu HĐND xã.

Kỳ họp lần này đã biểu quyết miễn nhiệm Ủy viên UBND xã Suối Cát khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Quốc Khánh vả bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND xã Suối Cát khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Huỳnh Công Danh, đồng thời biểu quyết thông qua 03 nghị quyết quan trọng gồm: Nghị quyết về bổ sung một số giải pháp chủ yếu thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng 6 tháng cuối năm 2022; Nghị quyết về việc phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước trên địa bàn xã Suối Cát năm 2022; Nghị quyết về điều chỉnh, bổ sung dự toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn; thu, chi ngân sách địa phương trên địa bàn xã Suối Cát năm 2022.

Xuân Tùng