Huyện ủy Xuân Lộc dự sinh hoạt chi bộ ấp Việt Kiều, xã Suối Cát

Chiều ngày 03/8, Tổ công tác của Huyện ủy Xuân Lộc do đồng chí Tống Trần Hòa - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện làm Tổ trưởng đã về chi bộ ấp Việt Kiều, xã Suối Cát tham dự sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 8/2022. Cùng về dự có lãnh đạo Đảng ủy xã, các đồng chí trong Tổ công tác của Huyện ủy và đông đảo đảng viên trong chi bộ.

ab7cc2bab721757f2c30.jpg

​Chi bộ ấp Việt Kiều, xã Suối Cát có 70 đảng viên, trong đó, chính thức 66 đồng chí, dự bị 4 đồng chí, miễn sinh hoạt 11 đồng chí. Thời gian qua, Chi bộ đã thường xuyên quán triệt triển khai đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết, Chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước đến từng cán bộ, đảng viên. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, đảng viên và nhân dân ấp đã đoàn kết, hăng hái tham gia trong các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu, nếp sống văn hóa, đảm bảo an ninh trật tự địa bàn. Qua đó, đã được Đảng bộ xã ghi nhận, đánh giá cao, nổi bật, trong năm 2021 được đánh giá và công nhận là chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại buổi sinh hoạt, sau khi nghe thông tin nội bộ trong nước, thế giới và tại địa phương diễn ra trong tháng 7; biểu quyết chuyển đảng chính thức cho đảng viên dự bị; đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ tháng 7 và triển khai dự thảo Nghị quyết tháng 8. Đảng viên trong chi bộ đã đồng tình nhất trí cao, đồng thời, thảo luận sôi nổi, tập trung vào một số vấn đề, như: việc tham gia công tác dân vận, công tác xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, công tác chuẩn bị cho Đại hội chi bộ nhiệm kỳ tới,...

061b58dc2d47ef19b656.jpg

Phát biểu tại cuộc họp chi bộ, đồng chí Tống Trần Hòa - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên chi bộ ấp Việt Kiều, xã Suối Cát trong tổ chức sinh hoạt, đảm bảo đúng điều lệ, quy định, hướng dẫn; nội dung sinh hoạt, ý kiến đóng góp sâu sát, thẳng thắn, có tính xây dựng cao. Đồng chí đề nghị, chi bộ cần tiếp tục thực hiện tốt việc nắm tình hình tư tưởng của đảng viên và nhân dân trong ấp. Bên cạnh đó, đồng chí Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cũng đã chỉ ra một số tồn tại và hướng dẫn để chi bộ tổ chức sinh hoạt tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Xuân Tùng