Xuân Lộc trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng

Chiều ngày 9/5, đại diện lãnh đạo đảng tại địa phương, bà nguyễn Thị Cát Tiên - Phó bí thư thường trực huyện ủy Xuân Lộc thực hiện ghi thức gắn huy hiệu và trao bằng công nhận 70 năm tuổi đảng cho đảng viên cách mạng lão thành Nguyễn Hồng Kì ( sn 1929, tại xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế), hiện đang  sinh sống  tại ấp 8, xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc.  Được biết đảng viên lão thành cách mạng Nguyễn Hồng Kì tham gia chiến đấu từ thời kì kháng chiến chống Pháp rồi đến chống Mỹ. Với nhiều chiến công lập được, đảng viên-lão thành cách mạng Nguyễn Hồng Kì đã từng được nhà nước trao tặng nhiều huân huy chương cao quí như: Huy chương chiến thắng, Huân chương chiến sỹ vẻ vang( trong thời kì chống Pháp ) và Huân chương chống Mỹ cứu nước hạng nhất,... Tại buổi lễ trao tặng, bà Nguyễn Thị Cát tiên- phó bí thư thường trực huyện ủy Xuân Lộc đã chúc mừng và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những cống hiến của đảng viên lão thành cách mạng Nguyễn Hồng Kì. Qua đây, đồng chí cũng mong muốn đảng viên lão thành cách mạng Nguyễn Hồng Kì luôn sống vui, sống khỏe, tích cực giáo dục con cháu phát huy truyền thống gia đình cách mạng, góp phần xây dựng quê hương Xuân Lộc ngày thêm giàu đẹp.

20180509_152721.jpg

Hải Đình