Xuân Lộc, tuyên dương con Công nhân viên chức lao động, Lực lượng vũ trang đạt thành tích “Học giỏi, Sống tốt”.

Sáng ngày 8/8, Liên đoàn lao động Huyện Xuân Lộc tổ chức lễ tuyên dương con Công nhân viên chức lao động, Lực lượng vũ trang “ Học giỏi- Sống tốt” lần thứ 22 năm 2022.  Dự lễ tuyên dương có các đồng chí: Lê Kim Bằng-Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy; Lê Văn Nam- Phó chủ tịch HĐND huyện; Lê Khắc Sơn- Phó chủ tịch UBND Huyện; Trần Đình Dung- Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Lê Thế Ngân- Chủ tịch LĐLĐ huyện.

1 (2) (1).jpg
6 (1).jpg

Theo đó, trong đợt này có 536 em là con của Công nhân, viên chức lao động và Lực lượng vũ trang Huyện đạt thành tích xuất sắc trong học tập được tuyên dương. Trong đó 294 em tốt nghiệp Tiểu học; 177 em tốt nghiệp Trung học cơ sở, 63 em tốt nghiệp Trung học phổ thông và 2 em tốt nghiệp Đại học- Cao đẳng. Đây là những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, học giỏi nhiều năm liền, đạt được nhiều giải cao trong các kỳ thi Quốc gia, cấp Tỉnh và cấp Huyện. Không chỉ học giỏi các em còn biết quan tâm giúp đỡ gia đình, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ có lối sống lành mạnh, luôn giúp đỡ bạn bè để cùng nhau tiến bộ và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

3 (1).jpg

4 (1).jpg