Đoàn Xã Xuân Hưng tổ chức chương trình ngày chiến sĩ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”

Sáng ngày 07/8/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã  Xuân Hưng phối hợp với Ban chỉ đạo Hè xã cùng với Ban giám hiệu Trường Tiểu học Xuân Hưng, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo và trường Tiểu học Triệu Thị Trinh tổ chức chương trình ngày chiến sĩ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” tại trường tiểu học Xuân Hưng.

z3627776841417_d144b64b7f55ef5da63b6194f4be8362.jpg

Tham dư chương trình có bà Trịnh Thị Ngọc Thúy – Phó chủ tịch UBND xã – Trưởng ban chỉ đạo Hè xã Xuân Hưng, ông Trương Tiến Dự - Bí thư Đoàn xã Xuân Hưng cùng với lực lượng đoàn viên thanh niên, Ban giám hiệu và học sinh của 3 trường Tiểu học trên địa bàn xã.

z3627776712912_a9f9def8e74581892de157170c39ebfd.jpg

Hưởng ứng chương trình ngày chiến sĩ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” Đoàn xã Xuân Hưng đã tổ chức cho các em học sinh của 3 trường Tiểu học được giao lưu giải bóng đá U 10. Với tình thần giao lưu học hỏi của các em học sinh cũng như Ban giám hiệu của 3 trường Tiểu học Xuân Hưng, trường TH Trần Hưng Đạo và trường TH Triệu Thị Trinh đã đem lại tinh thần lạc quan và sự đoàn kết cho các em học sinh, qua đó giúp cho các em có thêm nhiều hoạt động bổ ích, có ý nghĩa trong môi trường học đường, để các em vui chơi, giải trí, rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe thể chất, đồng thời cũng tổ chức cho các em học sinh tìm hiểu thêm những kiến thức về Luật an toàn giao thông, về phòng ngừa tệ nạn ma túy trong học đường, phòng chống bạo lực trẻ em trong gia đình, phòng chống bạo lực học đường, giáo dục cho các em về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em và tai nạn thương tích đuối nước trong mùa Hè. nhằm giúp các em thanh, thiếu nhi hiểu biết thêm để có biện pháp phòng tránh có hiệu quả.

Thông qua hoạt động ngày chiến sĩ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” của Đoàn xã Xuân Hưng lần này đã đem lại cho các em học sinh trên địa bàn xã Xuân Hưng nhiều kiến thức bổ ích, giúp các em có thêm kỹ năng để các em áp dụng vào trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Quang Duệ