Thanh niên Suối Cát tình nguyện chung tay giải quyết thủ tục hành chính

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022), nằm trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch Tình nguyện hè năm 2022. Sáng ngày 09/8, Đoàn Thanh niên xã Suối Cát đã ra quân Tình nguyện chung tay giải quyết thủ tục hành chính năm 2022.

0a069e89abc16e9f37d0.jpg

Nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của chiến dịch cấp Căn cước công dân, trong thời gian qua, Đoàn Thanh niên xã Suối Cát đã thường xuyên tuyên truyền trên hệ thống mạng xã hội Facebook thông qua fanpage "Thanh niên Suối Cát" và chỉ đạo các chi đoàn thông qua các buổi sinh hoạt đã tuyên truyên về ý nghĩa của chiến dịch và động viên đoàn viên thanh niên tham gia cùng lực lượng Công an xã trong việc vận động, hỗ trợ người dân đến làm Căn cước công dân.

084bc3c4f68c33d26a9d.jpg

Tại buổi ra quân, cán bộ, đoàn viên thanh niên xã Suối Cát đã hướng dẫn, hỗ trợ tận tình người dân, các cụ cao tuổi đến làm Căn cước công dân tại UBND xã.

Ngày ra quân, nhằm thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và sự chung tay của Thanh niên Suối Cát trong công cuộc chung tay giải quyết, cải cách thủ tục hành chính. Qua đó, đem đến sự hài lòng cho người dân.

Xuân Tùng