Trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Hồng Kỳ

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Cánh mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chiều 22/8 tại trụ sở UBND xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Hồng Kỳ.

77a6435d2d9ee8c0b18f.jpg

Về tham dự lễ có các đồng chí: Quản Minh Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh. Lê Kim Bằng- Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thị Cát Tiên - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.Tại buổi lễ, đồng chí Quản Minh Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đãtrao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai và gắn huy hiệu 75 năm tuổi đảngcho đảng viên Nguyễn Hồng Kỳ, hiện là đảng viên Chi bộ ấp 8 thuộc Đảng bộ xã Xuân Bắchuyện Xuân Lộc.

38dd54263ae5ffbba6f4.jpg

Đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ sinh tại huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, tham gia cánh mạng từ năm 1948, được kết nạp vào Đảng năm 1949. Trước khi nghỉ hưu năm 1985, đồng chí trải qua nhiều vị trí công tác như: cán bộ quản lý ruộng đất Nông trường Sông Con, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An; Trưởng phòng Trồng trọt Nông trường Thọ Vực huyện Xuân Lộc…

c58ef77599b65ce805a7.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Minh Cường chúc mừng đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ năm nay đã thọ gần 100 tuổi và vinh dự được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng do Tỉnh ủy trao tặng. Đây là điều rất đáng quý và trân trọng đối với cá nhân đảng viên Nguyễn Hồng Kỳ và gia đình.

Đồng chí Quản Minh Cường đánh giá, dù trải qua nhiều khó khăn, gian khổ nhưng đảng viên Nguyễn Hồng Kỳ luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng trao cho đảng viên Nguyễn Hồng Kỳ minh chứng cho quá trình cống hiến, tính tiền phong gương mẫu của một đảng viên luôn kiên trung với lý tưởng của Đảng.

Phó bí thư Tỉnh ủy Quản Minh Cường cũng đề nghị, Đảng bộ huyện Xuân Lộc, Đảng bộ xã Xuân Bắc và các thế hệ con cháu coi đảng viên Nguyễn Hồng Kỳ như một tấm gương sáng để học tập và noi theo.

Lê Tùng