Xuân Lộc công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 22/8, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Cát Tiên- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Khắc Sơn - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Nguyễn Văn Linh- Phó chủ tịch UBND huyện.

9c32ae71d74f12114b5e.jpg

Tại buổi lễ, Trưởng phòng Nội vụ Huyện đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại viên chức quản lý của ngành giáo dục. Theo đó ông Mai Hữu San, được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu; ông Lê Đăng Dung bổ nhiệm lại giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Du và bà Trần Thị Lệ Thu, bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Xuân Hưng. Thời gian bổ nhiệm lại là 5 năm kể từ ngày 1/9/2022.

b76a57c780f945a71ce8.jpg

Về Quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý. Điều động bà Hoàng Thị Thanh Thúy, Hiệu trưởng Trường mầm non Xuân Trường đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường mầm non Suối Cát; điều động bà Trần Thị Kim Cương- Hiệu trưởng Trường mầm non Suối Cát đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường mầm non Xuân Trường. Thời gian bổ nhiệm các Quyết định trên là 5 năm, kể từ ngày 22/8/2022.

Phát biểu tại buổi lễ Lãnh đạo huyện đã ghi nhận những đóng góp của các cán bộ quản lý trong thời gian qua, đồng thời mong muốn với sự bổ nhiệm lại này các cán bộ quản lý sẽ tiếp tục thể hiện tính đoàn kết nhất quán trong tập thể, là những người lãnh đạo gương mẫu, nỗ lực, truyền lửa nhiệt huyết cho tập thể giáo viên, công nhân viên nhà trường nhằm tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của huyện nhà, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Tuệ Lâm