Hội Nông dân tỉnh tặng 30 ngàn quyển vở cho học sinh nghèo

Thực hiện chương trình "cùng em đến trường", chiều 29/8, ông Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao tặng 5.000 quyển vở cho các em học sinh là con em hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc huyện Xuân Lộc. Với mong muốn được chia sẻ những khó khăn đến trường cho các em học sinh nghèo trong dịp khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023, Hội Nông dân tỉnh vận động liên hiệp hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp tổng hợp đồng nai hỗ trợ 30 ngàn quyển vở cho các hoàn cảnh học sinh nghèo thuộc các huyện gồm Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Định Quán, Tân Phú, Trảng Bom và Thành phố Biên Hòa.

Hải đình