Tặng quà cho đồng bào nghèo

 

Sáng ngày 10/6/2018, đoàn từ thiện tại Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đã về thăm và tặng quà cho đồng bào nghèo tại xã Xuân Hưng.

Dịp này đoàn đã tặng 100 phần quà cho các đối tượng hộ nghèo, hộ khó khăn, hộ đồng bào dân tộc thiểu số và người già, tàn tật neo đơn, trị giá mỗi phần quà là 300.000 đồng gồm: 10kg gạo, 1 thùng mỳ tôm, 1 cái mền, nước mắm, muối và đường, với tổng trị giá trong đợt tặng quà này là 30 triệu đồng, được biết đoàn từ thiện trên do Phòng Dân tộc huyện Xuân Lộc vận động hỗ trợ.

tqq.jpgtqq1.jpg 

Ông Đào Ngọc Quý - Phó chủ tịch UBND xã Xuân Hưng phát biểu tri ân


Phát biểu tại buổi tặng quà ông Đào Ngọc Quý - Phó chủ tịch UBND xã Xuân Hưng đã tỏ lời tri ân, cám ơn các mạnh thường quân, các nhà tài trợ đã chung tay cùng với địa phương trong việc chăm lo đời sống vật chất cho người nghèo, mong rằng trong thời gian tới đoàn tiếp tục đồng hành, để giúp cho đồng bào nghèo, hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên ổn định cuộc sống.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với những hoàn cảnh nghèo, kém may mắn trong xã hội. Những phần quà trên tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng thể hiện được sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng, thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam "Lá lành đùm lá rách", hoạt động này không chỉ giúp người nghèo có điều kiện vươn lên thoát nghèo bền vững mà còn góp phần cùng với địa phương ổn định tình hình an sinh xã hội địa bàn.

                                                                                                                         

 Quang Duệ​

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​