Xuân Lộc công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 29/8, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phan Văn Dự- Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Lê Khắc Sơn - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

b30f31c244478119d856.jpg

Trong đợt này, Trưởng Phòng nội vụ Huyện đã công bố Quyết định của chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại viên chức quản lý của ngành giáo dục. Theo đó đã công bố 3 quyết định bổ nhiệm lại cho viên chức quản lý bậc mầm non; công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Võ Đồng Sanh- Viên chức Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện; công bố Quyết định điều động ông Thái Đình Ngọ- Hiệu trưởng trường THCS Xuân Hòa đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Công Trứ; điều động ông Trần Đình Minh – Hiệu trưởng Trường TH-THCS Nguyễn Hữu Cảnh đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Xuân Hòa; điều động ông Trịnh Bắc Thảo- Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học- THCS Nguyễn Hữu Cảnh, thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 1/9/2022.

acd69a64ede928b771f8.jpg

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định. Đồng chí Lê Khắc Sơn- Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. Đồng thời mong muốn với sự điều động, bổ nhiệm   này các cán bộ quản lý sẽ tiếp tục thể hiện tính đoàn kết nhất quán trong tập thể, là những người lãnh đạo gương mẫu, nỗ lực, truyền lửa nhiệt huyết cho tập thể giáo viên, công nhân viên nhà trường nhằm tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tuệ Lâm