Đảng bộ xã Suối Cát tổ chức học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII

Đảng bộ xã Suối Cát vừa tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII). Tham dự hội nghị có toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ xã.

z3682889430198_46f2367728ec7beade7e76d7cd0d38f4.jpg

​Tại Hội nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên được nghe triển khai 04 chuyên đề, cụ thể như: Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao”; Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngàv 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới”.

Hội nghị diễn ra nhằm giúp các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII).

Kết thúc hội nghị, đồng chí Lê Thanh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực, Trưởng Khối Dân vận Đảng uỷ xã đã chỉ đạo các cấp uỷ chi bộ, chính quyền, Ủy ban MTTQVN và các đoàn thể xã tiếp tục tổ chức quán triệt, tuyên truyền, phổ biến sâu rộng nội dung chủ yếu của các Nghị quyết đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, hội viên, và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã.

Xuân Tùng