Xuân Lộc trao huy hiệu 60-55-50 tuổi đảng

Thừa ủy quyền của Ban thường vụ Tỉnh ủy, sáng 31/8, đồng chí Nguyễn Đức Hóa- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện Xuân Lộc thực hiện nghi thức danh dự gắn huy hiệu và trao bằng công nhận 60, 55 và 50 năm tuổi đảng cho 7 đảng viên cách mạng lão thành trên địa bàn huyện nhân dịp kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và  Quốc Khánh 2/9/1945-2/9/2022.

Bin 01.Still139.jpg
Bin 01.Still141.jpgsadds.jpg
ddada.jpg

Dịp này, đảng viên Phạm Đình Tiêm-thuộc chi bộ Kp8, Thị trấn Gia Ray được Đảng bộ thị trấn Giaray được gắn huy hiệu và bằng công nhận 60 năm tuổi đảng; Các đảng viên 55 năm tuổi đảng gồm đảng viên Nguyễn Thái Túy, thuộc chi bộ Kp5 thị trấn Giaray; Đảng viên Nguyễn Nguyên và Nguyễn Quang Cảnh thuộc xã Xuân Hiệp; 3 đảng viên 50 năm tuổi đảng gồm: Nguyễn Văn Thưởng, Bùi Ngọc Mai và Lê Đình Chương thuộc đảng bộ thị trấn Giaray, Xuân Trường và Xuân Thọ. Tại lễ trao huy hiệu  đảng, đồng chí phó Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đảng viên lão thành cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và của Dân Tộc, xem đây là những tấm gương sáng ​về ý chí, phẩm chất, đạo đức cách mạng để các thế hệ cán bộ đảng viên trẻ soi rọi, học tập noi theo. Qua đây, đồng chí cũng mong muốn các đảng viên lão thành luôn sống vui, sống khỏe, tích cực giáo dục con cháu luôn rèn luyện, phát huy phẩm chất tốt đẹp của gia đình có truyền thống cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Hải Đình