Đại hội chi bộ Quân sự xã Suối Cát diễn ra thành công tốt đẹp

Sáng nay 27/8/2022, tại Hội trường UBND xã Suối Cát, Chi bộ Quân sự xã đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 -2025. Đến tham dự Đại hội có đồng chí Lê Thanh Tuấn - Phó bí thư Thường trực, Chủ nhiệm UBKT, Trưởng Khối Dân vận Đảng uỷ xã; Các đồng chí là đại diện các ban đảng, Văn phòng Đảng uỷ, Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

aed95d78b2ef77b12efe.jpg

​Đại hội lần này đã báo cáo, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 và đề ra các chỉ tiêu cơ bản và nhiều giải pháp cụ thể nhằm thực hiện tốt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Quân sự xã Suối Cát đã quán triệt sâu sắc Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 -2022, các Nghị quyết của cấp trên, kịp thời tham mưu Đảng uỷ, UBND xã đề ra các chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi công tác quân sự, quốc phòng địa phương, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã. Thường xuyên giáo dục tư tưởng, chính trị cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân, dự bị động viên. Tất cả đảng viên trong chi bộ đều đăng ký thực hiện "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; 100% đảng viên trong chi bộ có lập trường tư tưởng vững vàng, tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng, thực hiện tốt chính sách pháp luật của Nhà nước, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Tập thể chi bộ hàng năm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên và 100% cán bộ khung của Ban Chỉ huy Quân sự xã là đảng viên.

d5ec3e4dd1da14844dcb.jpg

Sau một buổi làm việc hết sức khẩn trương và nghiêm túc; với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Cấp uỷ chi bộ gồm 03 đồng chí, trong đó, đồng chí Trịnh Văn Cường - Bí thư Đảng uỷ xã được chỉ định giữ chức Bí thư Chi bộ khoá X; đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã, được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư chi bộ khoá X; đồng chí Lương Trung Nghĩa - Bí thư Đoàn Thanh niên xã được Đại hội bầu giữ chức vụ Chi uỷ viên chi bộ khoá X.

Xuân Tùng