Xuân Trường: Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2022) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022) , Sáng ngày 31/8/2022, Đảng ủybộ xã Xuân Trường long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Bé và 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Ánh hiện sinh hoạt tại chi bộ ấp Trung Hưng. Dự buổi lễ, có đồng chí Lê Văn Nam - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Đinh Văn Bình - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

z3686457981125_cd8fa6a9b9f592f106f6576dcaa3a9a6.jpg

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Nam - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyệnđã trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa cho 2 đồng chí: Nguyễn Ngọc Bé đảng viên 30 năm tuổi Đảng và Nguyễn Thị Ánh đảng viên 40 năm tuổi Đảng hiện sinh hoạt tại chi bộ ấp Trung Hưng.

Cũng tại buổi lễ, xúc động khi được trao Huy hiệu Đảng, đảng viên Nguyễn Ngọc Bé đại diện cho 2 đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng, đã phát biểu và gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Đảng đối với các đồng chí đảng viên, đồng thời bản thân hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tinh thần tiền phong gương mẫu người đảng viên, tiếp tục cống hiến trí tuệ góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Bình - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, đã gửi lời chúc mừng sâu sắc đến 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng đợt 2/9. Qua đó, mong muốn thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, động viên con cháu trong gia đình và nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, đoàn kết, xây dựng Đảng bộ xã trong sạch vững mạnh./.

KHCN xã Xuân Trường