Trường Tiểu học Triệu Thị Trinh khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023

Hòa cùng không khí với cả nước nói chung, huyện Xuân Lộc nói riêng. Sáng ngày 05/9/2022, trường Tiểu học Triệu Thị Trinh cũng như bao trường khác, đã long trọng tổ chức ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, chào mừng năm học mới năm học 2022-2023. Về tham dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Ngọc Dũng – Huyện ủy viên – Trưởng phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện Xuân Lộc, đại diện lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN xã cùng với tập thể cán bộ, giáo viên và phụ huynh, học sinh của nhà trường .

c9b6a09e9125547b0d34.jpg

Lễ khai giảng năm nay diễn ra với nghi thức trang trọng, ngắn gọn đầy ý nghĩa, để ngày khai trường thực sự là ngày Hội đối với các thầy, cô giáo và các em học sinh. Tại buổi lễ khai giảng, bà Nguyễn Thị Thu Hiền - ĐUV – Chủ tịch UBMTTQVN xã, thay mặt lãnh đạo địa phương đã đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai gởi cho cán bộ- giáo viên- công nhân viên chức và học sinh -sinh viên trong toàn Tỉnh nhân ngày khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023,

Tại buổi lễ khai giảng thầy Phan Ngọc Tuấn – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc và đánh trống khai trường năm học mới. Năm học 2022-2023 nhà trường có 22 lớp học với 777 học sinh, trong đó học sinh mới bước vào khối 1 có 5 lớp với 182 học sinh.

50276ff65f4d9a13c35c.jpg

Năm học 2022-2023 được thực hiện với chủ đề "Tiếp tục đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo" gắn với công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục. Thực hiện "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo" "Thầy mẫu mực, trò chăm ngoan". Tất cả vì học sinh thân yêu, tiếp tục đẩy mạnh phong trào "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và triển khai phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nhà trường sẽ nỗ lực cố gắng thực hiện hoàn thành chương trình năm học theo kế hoạch đề ra, nhằm đáp ứng được nhiệm vụ trồng người mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó. Tại buổi lễ nhà trường đã khen thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các phong trào hội thi năm học 2021-2022 và tặng 03 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, trị giá mỗi suất là 500.000 đồng.

Quang Duệ