Xuân Lộc hơn 60 đơn vị tham gia Hội thao PCCC

IMG_0128.JPG

Hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 4/10”, sáng 13/9, Ban chỉ huy phòng cháy chữa cháy, quản lí rừng và phòng chống cháy rừng huyện Xuân Lộc tổ chức hội thao phòng cháy chữa cháy năm 2022. Tham gia hội thao có trên 60 đơn vị thuộc các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp và cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn,…Cùng tham quan và đánh giá chất lượng hội thao có đồng chí Lê Văn Nam-ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy-Phó chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Linh- Phó chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Nguyễn Thành Lợi- Phó trưởng công an huyện Xuân Lộc.

IMG_0141.JPG
IMG_0144.JPG
IMG_0150.JPG

Nội dung kiểm tra được chia thành 2 nhóm đối tượng gồm: Nội dung thi “Đội hình tổng hợp 300m chữa cháy, cứu người, cứu tài sản” được áp dụng với các đơn vị thuộc lực lượng dân phòng các xã, thị trấn, cơ quan hành chính, sự nghiệp. Đối với các đội thuộc khối doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh, chợ sẽ thực hành phần thi “ Đội hình máy bơm chữa cháy 2 lăng B ra nước đầu lăng”. Theo đánh giá của ban tổ chức, nhờ có sự quan tâm, thường xuyên rèn luyện nên các đội đều hoàn thành khá tốt các nội dung thi, các kĩ năng vượt chướng ngại vật, phối hợp dập lửa và cứu nạn đều được đơn vị đều thực hiện rất tốt, so với yêu cầu đề ra.

Hải Đình