Ký kết giao ước thi đua thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu phát đảng viên mới

 

Chiều ngày 5/7, Huyện Ủy Xuân Lộc tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu công tác phát triển đảng viên mới trong những tháng còn lại của năm 2018. Đồng chí Phạm Văn Thuận, bí thư huyện ủy dự và chủ trì hội nghị.

Hoi nghi ky ket giao uoc thi dua.jpg

Theo báo cáo tại hội nghị, trong 6 tháng đầu năm các tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn huyện Xuân Lộc đã phát triển được 176 trung kiên, nâng tổng số trung kiên của toàn đảng bộ lên 710 trung kiên. Trên cở sở đó Huyện ủy Xuân Lộc đã kết nạp được 82 đảng viên mới, đạt tỷ lệ 1,65% so với tổng số Đảng viên đầu năm. Trong đó Đảng viên nữ chiếm 60,9%; Đảng viên còn sinh hoạt đoàn chiếm 68%. Một số Đảng bộ thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu phân bổ gồm Đảng bộ xã Xuân Trường; Đảng bộ xã Xuân Thành, các Đảng bộ còn chưa thực hiện đạt chỉ tiêu giao. Đối với đảng bộ khối cơ quan có 11/ 20 chi đảng bộ khối cơ quan có nguồn nhưng chưa thực hiện được công tác phát triển đảng. Từ đó dẫn đến tỷ lệ kết nạp Đảng chung của toàn Huyện đạt thấp so với yêu cầu đề ra.

Tại hội nghị bí thư các chi Đảng bộ của các tổ chức cơ sở Đảng trong toàn huyện đã tiến hành ký kết giao ước thi đua hứa quyết tâm thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu phát triển Đảng viên mới trong 6 tháng còn lại của năm 2018.

 

Lê Tùng

 

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​