Đại hội Cựu giáo chức Huyện Xuân Lộc lần thứ IV nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng ngày 14/9, Hội cựu giáo chức Huyện Xuân Lộc tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IV nhiệm kỳ 2022- 2027. Về tham dự Đại hội có ông Đào Đức Trình, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Đồng Nai; Bà Huỳnh Thị Lành, Phó chủ tịch UBND huyện.

cf56b93d8525417b1834.jpg

Trong nhiệm kỳ qua, hoạt động của hội cựu giáo chức Huyện có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác cũng cố và phát triển hội viên ngày càng được chú trọng. Đến nay hội cựu giáo chức Huyện có 287 hội viên, tăng 91 hội viên so với đầu nhiệm kỳ. Thực hiện hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên trong 5 năm qua, Hội cựu giáo chức Huyện đã vận động đóng góp “ Quỹ tương trợ” với số tiền trên 993 triệu đồng giúp hội viên vay vốn đầu tư phát triển kinh tế; tổ chức thăm hỏi trên 123 lượt hội viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 21 triệu đồng. Ngoài hội còn phối hợp với ngành giáo dục và hội khuyến học thực hiện tốt chăm lo công tác giáo dục tại địa phương. Cụ thể trong 5 năm hội vận động trên 115 triệu đồng gây quỹ khuyến học, khuyến tài. Vận động hội viên tham gia cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Nhiều hội viên được địa phương chọn gương điển hình ở các hội thi; trên 95% gia đình hội viên cựu giáo chức đạt tiêu chí gia đình học tập; gia đình học tập tiêu biểu.

Phát huy những kết quả đạt được. Trong nhiệm kỳ tới Hội cựu giáo chức Huyện tiếp tục củng cố tổ chức hội và hội viên; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên. Đồng thời đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của hội viên góp phần nâng cao chất lượng dục đào tạo.

Đại hội bầu ra ban chấp hành mới gồm 15 thành viên. Ông Nguyễn Văn Muôn tái đắc cử chức Chủ tịch hội giáo chức Huyện Xuân Lộc lần IV, nhiệm kỳ 2022- 2027.

49fa3e910289c6d79f98.jpg

Tại đại hội Hội cựu giáo chức Huyện Xuân Lộc, Trung Ương hội, Tỉnh hội và UBND huyện đã khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua.

Lê Tùng