Đại hội Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy

Chiều ngày 16/9, Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy Xuân Lộc tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lâm Hữu Tú, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy Khối Đảng. Tham dự Đại hội có 8/8 đảng viên được triệu tập.

abe10dd2b9e67db824f7.jpg

Trong nhiệm kỳ qua. Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy Xuân Lộc luôn chú trọng công tác giáo chính trị  tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, thông qua việc tuyên truyền và triển khai các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến 100% cán bộ, đảng viên; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có trình độ, năng lực công tác.Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được triển khai và thực hiện hiệu quả tạo sự chuyển biến tích cực trong cán bộ, đảng viên. Trong nhiệm kỳ, Chi bộđã phối hợp với thủ trưởng cơ quan Ban Tổ chức Huyện ủy tập trung giáo dục chính trị tư tưởng, ý thức, trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao, trong đó chú trọng nâng cao chất lượng tham mưu Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo công tác tổ chức, xây dựng Đảng theo chức năng, nhiệm vụ của cơ quan.

Đại hội đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2025: Nâng cao năng lực lãnh đạo,sức chiến đấu, xây dựng Chi bộ vững mạnh trên cả 4 mặt: tư tưởng, chính trị, tổ chức và đạo đức; xây dựng độ ngũ cán bộ, đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, đề cao trách nhiệm, nêu gương trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; chú trọng phát huy trí tuệ của tập thể và sự sáng tạo của từng cán bộ, đảng viên để thực hiện có hiệu quả việc tham mưu Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy lãnh đạo,chỉ đạo trên lĩnh vực công tác tổ chức, xây dựng Đảng nhằm góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2023-2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Đảng lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

8fcc15cca0f864a63de9.jpg

Với tinh thần tập trung, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy đã bầuđồng chí Nguyễn Thúy Vinh-HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủygiữchức Bí thư Chi bộ và đồng chí Lê Đức Quý- Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủygiữchứcPhó Bí thư Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2025.

Tuệ Lâm