Chi bộ trường TH Minh Tân xã Lang Minh tổ chức thành công Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2023-2025

Sáng ngày 17/9/2022 chi bộ trường TH Minh Tân tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023-2025, đây là chi bộ được Đảng ủy xã Lang Minh chỉ đạo tổ chức đại hội điểm của xã.Tham dự có đồng chí Lê Phúc- Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Đoàn Văn Thiện- Phó Bí thư Đảng uỷ- CT.UBND xã, các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc trên địa bàn xã và có sự hiện diện của 34 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

265e0aaed59711c94886.jpg

Chi bộ trường TH Minh Tân hiện có 34 đảng viên. Nhiệm kỳ qua, Chi bộ luôn đoàn kết, tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện tốt các mặt công tác; thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường và địa phương; phát huy tốt vai trò tiền phong gương mẫu nghiêm túc quán triệt, thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên. Qua đánh giá phân loại đảng viên hàng năm thì 100% đảng viên trong chi bộ đều hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ….

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã đề ra nhiều biện pháp sáng tạo nhằm động viên cán bộ, giáo viên nhân viên khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tăng cường công tác bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Tập thể sư phạm đoàn kết, chấp hành tốt Chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Phong trào thi đua được triển khai rộng khắp trong toàn trường, tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến, lao động xuất sắc nhiều năm liền, nhiều cá nhân được công nhận lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua cơ sở và giấy khen các cấp. Quy mô trường lớp được giữ vững, cơ sở vật chất ngày một khang trang, sạch đẹp, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Phúc –Bí thư Đảng uỷ xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi bộ trường TH Minh Tân đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu: Trong thời gian tới, Chi bộ sẽ tiếp tục giữ vững vai trò lãnh đạo trực tiếp tuyệt đối, toàn diện của chi bộ. Thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nghiêm chỉnh chấp hành thực hiện tốt các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Chi bộ cần tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình, phân công giao nhiệm vụ cho đảng viên thực hiện tốt những điều đảng viên không được làm. Ban Chi uỷ phải thực sự đoàn kết, thống nhất, thực sự là trung tâm đoàn kết của chi bộ. Đồng thời cần tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo xây dựng trường TH Minh Tân ngày một phát triển.

7be6d1060e3fca61932e.jpg

Tại đại hội, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bổ sung xây dựng Nghị quyết Đại hội Chi bộ trong nhiệm kỳ mới; Bầu 3 đồng chí vào Ban chi ủy nhiệm kỳ 2023 - 2025. Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư Chi bộ và Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2023 - 2025. Đồng chí Ngô Tấn Lê tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ trường TH Minh Tân và đồng chí Nguyễn Ngọc Lễ đã được Đại hội tín nhiệm bầu là Phó Bí thư Chi bộ trường TH Minh Tân, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Phương Trần- LM