Đại hội điểm Chi bộ ấp 3 xã Xuân Hòa

Sáng 16/9 Chi bộ ấp 3 xã Xuân Hòa tổ chức điểm đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2025. Dự đại hội có Đồng chí Nguyễn Đức Hóa, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND cùng 32 đảng viên trong chi bộ cùng tham dự.

f4e49027b714734a2a05.jpg

Trong nhiệm kỳ vừa qua chi bộ tập trung lãnh đạo thực hiện chỉ tiêu trên lĩnh vực kinh tế xã hội, QPAN, công tác xây dựng Đảng, công tác vận động quần chúng đều đạt nghị quyết chi bộ đề ra.Chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao được tập trung triển khai thực hiện với tinh thần chủ động, trách nhiệm và quyết tâm cao. Phong trào XHH trên địa bàn ấp được nhân dân nhiệt tình hưởng ứng. Trong nhiệm kỳ qua nhân dân trên địa bàn ấp tham gia thực hiện XHHGTNT được 09 tuyến đường , với chiều dài 5,8 km, tổng kinh phí nhân dân đóng góp là: 1 tỷ 038 triệu đồng.Đồng thời vận động nhân dân lắp đặt 02 tuyến đường nước máy với chiều dài 1,7 km, tổng số tiền nhân dân đóng góp 413 triệu đồng.   Ngoài ra, ấp đã vận động nhân dân dọn dẹp vệ sinh trên các tuyến đường liên tổ, ấp, chỉnh trang diện mạo nông thôn mới nâng cao, và xây dựng 2 khu dân cư kiểu mẫutrên địa bàn ấp.

Trong phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ ấp 3 tiếp tục huy động các nguồn lực xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, thực hiện đạt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới theo Bộ tiêu chí kiểu mẫu. Quan tâm phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn; gắn nông nghiệp với phát triển nhanh công nghiệp, dịch vụ và bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng hoạt động của các mô hình kinh tế tập thể;Phấn đấu năm 2025 đạt khu dân cư kiểu mẫu. Giảm hộ nghèo theo quy định; Có trên 98% hộ đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa. Địa bàn không có tệ nạn xã hội, phấn đấu giữ vững ấp văn hóa.Tỷ lệ hộ dùng nước hợp vệ sinh 100%, trong đó tỷ lệ hộ sử dụng nước máy đạt 92% trở lên; tỷ lệ hộ sử dụng điện đạt 100%.

206bd2e1f4d2308c69c3.jpg

Tại đại hội, 100% đại biểu đã bỏ phiếu kín bầu Ban Chi ủy Chi bộ gồm 3 đồng chí, bà Võ Thị Minh Hồi tái đắc cử chức vụ Bí thư Chi bộ ấp 3 xã Xuân Hòa, nhiệm kỳ 2023-2025.

Lê Tùng