Hội thảo nhân rộng mô hình trồng thanh long

Mô hình trồng thanh long của trang trại ông Bùi Đình Anh, ấp Bình Tân xã Xuân Phú được tỉnh đánh giá là một mô hình tiêu biểu, có hiệu quả kinh tế cao. Đặc biệt là công tác tích tụ ruộng đất nhanh, phương thức tổ chức sản xuất có sự sáng tạo.

tl.jpg

Do đó, ngày 11/7/2018, Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Hội thảo nhân rộng mô hình sản xuất thanh long tại trang trại ông Bùi Đình Anh, với khoảng 90 đại biểu tham dự, gồm các Sở ngành của tỉnh, đại diện lãnh đạo và nông dân các huyện Xuân Lộc, Trảng Bom, Thống Nhất, Long Khánh.

Tại hội thảo, ông Bùi Đình Anh đã chia sẻ về kinh nghiệm trồng, chăm sóc cây thanh long sao cho đạt năng suất, chất lượng, mẫu mã tốt nhất; về phương thức tổ chức sản xuất mà cả chủ trang trại và người làm công cho ông đều thỏa mãn về lợi ích, hài lòng trong mối quan hệ hợp tác.

tl1.jpg

Lê Thị Xuân Trang - Phòng NN&PTNT