Ra quân trồng hoa tuyến đường Xuân Trường – Trảng Táo

Ngày 21/9/2022, Hội phụ nữ xã Xuân Trường đã ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, tiếp tục trồng hoa tuyến đường kiểu mẫu Xuân Trường – Trảng Táo.

293604606_193429483023597_1124996953263325908_n.jpg

Tại buổi ra ra quân, Hội phụ nữ xã phối hợp cùng Hội nông dân đã dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, trồng thêm 500 cây huỳnh anh, 1000 cây lá màu, 1000 cây chiều tím dọc tuyến đường kiễu mẫu. Đây cũng là tuyến đường mà Hội phụ nữ xã chọn làm tuyến đường kiểu mẫu.

Đồng thời, Hội phụ nữ xã còn tuyên truyền vận động người dân tham gia làm công tác dân vận, hỗ trợ trồng và làm cỏ, chăm sóc tưới nước cho cây. Việc Hội phụ nữ xã huy động nguồn lực tham gia làm công tác dân vận, thu gom rác thải, vệ sinh môi trường, trồng hoa trên tuyến đường kiểu mẫu nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của người dân về tư tưởng, quan điểm của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác dân vận.

Ngoài ra, Đảng ủy – UBND xã đã huy động cán bộ, công chức xã, lực lượng dân quân, ban ấp hỗ trợ cho việc ra quân trồng hoa, trồng cây xanh trên tuyến đường để đạt kết quả cao nhất, sự tập trung cả hệ thống chính trị từ xã đến ấp về tham gia giữ vững xây dựng nông thôn mới nâng cao, hướng đến nông thôn mới kiểu mẫu, phát huy vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức và người dân trên địa bàn xã về thực hiện tuyến đường kiểu mẫu "Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp".

Pha Nguyễn