Xuân Lộc công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 26/9, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Cát Tiên - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Huỳnh Thị Lành - Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Khắc Sơn - Phó chủ tịch UBND huyện. Phan Văn Dự - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

z3751672299077_2f24b6d2ec0a5fbeb1c72a342512971b.jpg

Trong đợt này, Trưởng Phòng nội vụ Huyện đã công bố Quyết định của chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý của ngành giáo dục. Theo đó quyết định bổ nhiệm ông Mai Văn Sáu, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Huệ giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Huệ; điều động ông Hà Văn Thanh, giáo viên Trường Tiểu học Mạc Đỉnh Chi đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Chu Văn An; bổ nhiệm bà Phan Thị Ánh Tuyết, giáo viên Trường THCS Nguyễn Trãi giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Trãi; bổ nhiệm bà Dương Thị Hồng Loan, giáo viên Trường Mầm non Xuân Thọ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Xuân Thọ.

z3751672303192_60ced0c428151e13fb8b30107a6e2fa7.jpg

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong đợt này. Đồng thời mong muốn với sự điều động, bổ nhiệm này các cán bộ quản lý sẽ tiếp tục thể hiện tinh thần đoàn kết trong tập thể, là những người lãnh đạo gương mẫu, nỗ lực, cùng tập thể giáo viên công nhân viên nhà trường tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lê Tùng