Thông tin định hướng tư tưởng cho cán bộ chiến sỹ trường bắn

Chiều ngày 13/10, Trung tướng Phạm Văn Dỹ, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chính ủy Quân khu 7 đã trực tiếp thông tin, định hướng tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ Trường bắn Quốc gia khu vực 3, cùng các đơn vị phối hợp và cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn Huyện Xuân Lộc.

images2487225_1.JPG

Tại hội nghị, Trung tướng Phạm Văn Dỹ đã thông báo một số tình hình thời sự nổi bật xung quanh cuộc chiến giữa Nga - Ucraina cùng một số tình hình thời sự nổi bật khác.

Dịp này, Đảng ủy, Chỉ huy Trường bắn Quốc gia khu vực 3 tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa cán bộ, chiến sĩ của đơn vị và các đơn vị phối hợp thực hiện nhiệm vụ tại Trường bắn Quốc gia khu vực 3.

Ngọc Hoàng