Ra mắt mô hình ấp an toàn cho phụ nữ và trẻ em

Xã Lang Minh huyện Xuân Lộc vừa tổ chức lễ ra mắt mô hình “Ấp an toàn cho phụ nữ và trẻ em” tại Ấp Tây Minh.

Sau khi ra mắt, trọng tâm hoạt động của mô hình là phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống đuối nước; phòng chống buôn bán phụ nữ và trẻ em; đảm bảo an toàn trên không gian mạng; an toàn tín dụng; an toàn vệ sinh thực phẩm…

Ban chỉ đạo mô hình Ấp Tây Minh ra mắt hứa hẹn.jpg
Ban chỉ đạo mô hình Ấp Tây Minh ra mắt hứa hẹn

311686253_434095492210423_6079868706740398929_n.jpg

Thông qua các hoạt động, mô hình góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát huy vai trò chủ động của hội viên, phụ nữ trong ứng phó và tham gia giải quyết có hiệu quả một số vấn đề xã hội; từ đó giảm thiểu những tác động tiêu cực, nâng cao chất lượng cuộc sống và an toàn cho phụ nữ, trẻ em; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa bàn Ấp nói riêng và cả xã nói chung., qua đó, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho các thành viên, các gia đình; góp phần vào quá trình xây dựng môi trường sống an toàn cho phụ nữ và trẻ em tại cộng đồng.

Ngọc Hoàng