Hội người cao tuổi thị trấn Gia Ray tổng kết hoạt động năm 2022

Sáng ngày 07/10/2022, hội người cao tuổi (NCT) thị trấn Gia Ray tổ chức tổng kết hoạt động năm 2022 và triển khai phương hướngnhiệm vụ năm 2023.

hinhtkttgiaray.jpg

Trong năm 2022 hội NCT thị trấn gia Ray luôn đề cao và thực hiện tốt các hoạt động chăm sóc, phụng dưỡng NCT trên địa bàn. Cụ thể đã xây dựng các nguồn quỹ hội lên đến trên một tỷ  đồng. Qua đó đã tổ chức thăm hỏi động viên, tặng quà cho các cụ những lúc ốm đau hoạn nạn và các dịp lễ, tết, tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí và phúng viếng các cụ qua đời với tổng số tiền trên 66 triệu đồng, mừng thọ cho các cụ với số tiền trên 100 triệu đồng. Ngoài ra các cụ còn tham gia các hoạt động của địa phương như công tác dân vận, khuyến học, khuyến tài, phong trào “ toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, phòng chống dịch bệnh Covid 19, sốt xuất huyết; Phối hợp thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xã hội hóa giao thông khu phố; Đặc biệt các hội viên NCT đã hiến gần 650m2 đất và ủng hộ trên 10 triệu đồng để làm đường giao thông khu phố. Hoạt động của các câu lạc bộ như CLB thơ ca, CLB dưỡng sinh luôn được duy trì đều đăn, qua đó giúp các cụ có tinh thần lạc quan, sống vui, sống khỏe và là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.

Xuân Thọ- UBND thị trấn Gia Ray