Xuân Lộc họp mặt 92 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 19/10, HLHPN Việt Nam Huyện Xuân Lộc tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2022. Dự và tặng hoa chúc mừng có Đ/c Lê Kim Bằng- Tỉnh ủy viên-Bí thư huyện ủy Xuân Lộc; Ông Trần Đình Dung UVTV-Trưởng Ban dân vận huyện ủy-Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Xuân Lộc; Bà Huỳnh Thị Lành- Phó chủ tịch UBND huyện.

IMG_1379.JPG

Phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của các thế hệ phụ nữ Việt Nam. Trong những năm qua HLH Phụ nữ Huyện Xuân Lộc không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động phù hợp, góp phần quan trọng vào các thành quả phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Nổi bật là phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”;  phong trào phụ nữ 2 giỏi:“ giỏi việc nước, đảm việc nhà”; Cuộc vận động “5 không -3 sạch”; “ phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới”. Đồng thời duy trì tốt các mô hình câu lạc bộ gia đình hạnh phúc; mô hình nuôi con khỏe, dạy con ngoan, mô hình mẹ đỡ đầu, mô hình phụ nữ tương trợ thoát nghèo vươn lên làm giàu, hay các hoạt động chăm lo an sinh xã hội với số tiền huy động hàng chục tỷ đồng.

đc lê kim bằng tặng hoa chúc mừng và giao lưu văn gnhệ với chị em phụ nữ (1).JPG

Trong dịp này, Hội liên hiệp liên hiệp phụ nữ huyện trao 5 giải học bổng Nguyễn Thị Định cho các em học sinh-sinh viên có thành tích nổi bật phong trào vượt khó học giỏi, 13 suất quà cho  học sinh mồ côi vì đại dịch covid-19 và các hoàn cảnh khó khăn khác. đồng thời trao tặng 3 kỉ niệm chương “Vì sự tiến bộ phụ nữ” của trung ương hội; tuyên dương khen thưởng 15 chi hội trưởng có thành tích xuất sắc trong công tác hội.

Hải Đình​