Lãnh đạo huyện Xuân Lộc dự ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại ấp Việt Kiều, xã Suối Cát

Sáng ngày 11/11/2022, ấp Việt Kiều, xã Suối Cát đã tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2022. Về dự ngày hội có ông Phan Văn Dự - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, ông Tống Trần Hoà - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, bà Huỳnh Thị Mỹ Trang - Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; ông Lê Thanh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã, bà Nguyễn Huỳnh Kiều - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã.

z3879225932011_9bc740a06b11cda8a008417fad4716e1.jpg

​Trong không khí vui mừng, phấn khởi của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư, các đại biểu, cán bộ và nhân dân ấp Việt Kiều, xã Suối Cát đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẽ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua 92 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành; Đánh giá kết quả thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới”.

Theo báo cáo của Ban công tác mặt trận ấp Việt Kiều, thời gian qua, ấp đã có nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng của xã. Nổi bật là cộng đồng dân cư ấp đã nỗ lực đoàn kết thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới”. Ban công tác mặt trận phối hợp các chi, hội đoàn thể thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành Chủ trương, Chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Cơ sở hạ tầng của ấp được đầu tư xây dựng khá đồng bộ; Thu nhập bình quân đầu người, số hộ giàu, hộ khá ngày một tăng. Đời sống của nhân dân trong ấp được ổn định và từng bước phát triển.

Nhân dịp này, UBND huyện Xuân Lộc đã khen thưởng cho 01 tập thể và 5 hộ gia đình; UBND xã Suối Cát khen thưởng cho 01 tập thể, 02 cá nhân và 02 hộ gia đình có thành tích trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới”. Bên cạnh đó, ấp Việt Kiều đã trao các phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong Phần hội; Đảng uỷ - UBND xã Suối Cát và mạnh thường quân của ấp trao tặng 26 phần quà cho 26 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn ấp.

Xuân Tùng