Bổ nhiệm Viện trưởng, Viện phó Viện Kiểm sát nhân dân Huyện Xuân Lộc

Sáng 17/11, Viện kiểm sát nhân dân huyện Xuân Lộc tổ chức lễ công bố quyết định của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm chức danh viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện Xuân Lộc cho bà Hoàng Thị Thanh Tâm-Kiểm sát viên trung cấp-Phó viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện Xuân Lộc( thay cho Nguyễn Thanh Hải-nguyên viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện Xuân Lộc  đã được tổ chức điều động sang giữ chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân huyện Xuân Lộc vào ngày 30/9 vừa qua). Đồng thời công bố quyết định  bổ nhiệm chức danh phó viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện Xuân Lộc cho ông Phan Quang Hùng-kiểm sát viên sơ-Viện kiểm sát nhân dân huyện Xuân Lộc. Cả 2 quyết định bộ nhiệm này đều có hiệu lực kể từ ngày 15/11/2022, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Dự lễ trao quyết định có ông Nguyễn Mạnh Thắng-Tỉnh ủy viên-Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh Đồng Nai; Ông Nguyễn Đức Hóa- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện Xuân Lộc; Ông Lê Khắc Sơn-Phó chủ tịch UBND Huyện Xuân Lộc.

IMG_1672.JPG
IMG_1661.JPG

Tại buổi lễ trao Quyết định ông Nguyễn Mạnh Thắng-Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh đề nghị cả 2 đồng chí vừa được bổ nhiệm cần phải không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, năng lực quản lý; Phối hợp chặt chẽ với cấp ủy chi bộ thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành quản lí, phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết nội bộ nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Hải  Đình​