Xã Suối Cát đã tổ chức Lễ ra quân tấn công trấn áp, truy quét các loại tội phạm

Chiều ngày 15/11/2022, Công an xã Suối Cát đã tổ chức Lễ ra quân tấn công trấn áp, truy quét các loại tội phạm. Dự và chỉ đạo lực lượng có đồng chí Trịnh Văn Cường - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Huỳnh Kiều - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã.

Theo đó, tại Lễ ra quân, giao nhiệm vụ cho các lực lượng trong đợt cao điểm,  đồng chí Trịnh Văn Cường - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã yêu cầu các lực lượng cần nâng cao ý thức trách nhiệm, chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh, quy trình công tác, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mục tiêu của đợt cao điểm theo chỉ đạo của Trưởng Công an huyện và Kế hoạch đã đề ra.

z3887824846469_26daf01c3323c6a1952f76a0af1fdeef.jpg

Sau buổi Lễ ra quân, cán bộ chiến sĩ Công an, Quân sự, Dân phòng xã Suối Cát đã tiến hành diễu hành, tuyên truyền về đợt ra quân trên các tuyến đường trên địa bàn xã; Tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân nêu cao ý thức cảnh giác, tinh thần kiên quyết đấu tranh lên án, tố giác các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.

Đợt ra quân cao điểm này, sẽ được xã Suối Cát triển khai từ ngày 15/11/2022 đến hết ngày 05/02/2023.

Với quyết tâm cao, các lực lượng của xã Suối Cát sẽ khắc phục mọi khó khăn, ra sức thi đua lập thành tích xuất sắc, đảm bảo ổn định an ninh trật tự trước, trong và sau các ngày lễ, Tết Quý Mão năm 2023, để Nhân dân xã nhà được vui Xuân đón Tết an toàn, lành mạnh.

Xuân Tùng