Kết nạp đảng cho chủ tịch công đoàn cơ sở công ty DONA STANDARD

Chi bộ công ty TNHH Giày Dona Standard VN TẠI Xuân Lộc(doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài) vừa tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Trần Phương Giải - Chủ tịch CĐCS của công ty.

315404150_207350461866687_2556501605166058696_n.jpg

Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Ngô Thanh Sản - Bí thư chi bộ công ty, đồng chí Đảng viên mới Trần Phương Giải đứng trước lá Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình vào nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh. Đồng chí Bí thư chi bộ cũng đã phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Giải - Đảng viên mới trong thời gian thử thách, phấn đấu rèn luyện, trở thành đảng viên chích thức.

Như vậy, đến nay Chi bộ công ty TNHH Giày Dona Standard (FDI) có tổng số 74 đảng viên.

Ngọc Hoàng