Đại biểu tiếp xúc cử tri xã Xuân Thọ, xã Xuân Phú

Nhằm tổng hợp ý kiến cử tri trước Kỳ họp thứ 10- HĐND Tỉnh khóa X và Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện Xuân Lộc khóa VII, Sáng 18/11, đoàn đại biểu HĐND 2 cấp Tỉnh, Huyện gồm các đại biểu: Lê Kim Bằng, Nguyễn Đức Hóa, Nguyễn Thị Bích Vân và Hồ Đăng Văn vừa có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri tại 2 xã Xuân Thọ và Xuân Phú của huyện Xuân Lộc.

IMG_1742.JPG

Tại buổi tiếp xúc cử tri cũng nêu một số kiến nghị bức xúc cần giải quyết như tình trạng xuống cấp nghiêm trọng của Tỉnh lộ 763 đoạn qua địa bàn gây khó khăn, nguy hiểm cho việc đi lại của người dân và các phương tiện; Kiến nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân tai khu vực đất thuộc nông trường Xuân Lữ, ngoài ra cử tri cũng thắc mắc việc chia tách thửa đối với đất nông nghiệp theo quyết định số 35 của UBND Tỉnh được ban hành ngày 1/10/2022. Qua nghe các ý kiến, đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn đã giải trình thỏa đáng các ý kiến.  Đối với một số kiến nghị vượt quá thẩm quyền, đoàn đại biểu ghi nhận và sẽ có văn bản gửi đến các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết cho bà con cử tri trong thời gian sớm nhất.

Hải Đình