Giám sát công tác tuyển quân tại Ban CHQS huyện

Sáng ngày 30/11 đoàn giám sát Ban pháp chế xã hội HĐND huyện do ông Cao Văn Tiền làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2023 tại Ban chỉ huy quân sự huyện. Dự buổi giám sát có ông Lê Văn Nam, Phó chủ tịch HĐND huyện.

z3922637860436_1b97cc708ef14ed375cf1883225a3004.jpg

Ban CHQS huyện luôn chủ động tham mưu đối với cấp ủy chính quyền địa phương để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đầy đủ các văn bản của cấp trên về công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ. Đồng thời hướng dẫn Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, thị trấn thực hiện đúng quy trình các bước tuyển quân năm 2023. Chỉ đạo cơ quan quân sự, công an phối hợp Phòng y tế, Trung tâm y tế xây dựng kế hoạch đảm bảo trong khám tuyển, làm tốt công tác chuẩn bị về nhân sự, cơ sở vật chất, vật tư y tế đảm bảo cho công tác khám tuyển đúng theo kế hoạch đề ra.

Phát biểu kết luận buổi giám sát, ông Cao Văn Tiền, Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện đánh giá cao nỗ lực của Ban chỉ huy quân sự huyện trong công tác lãnh đạo chỉ đạo các địa phương thực hiện công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Đồng thời đề nghị tiếp thu các ý kiến của đoàn giám sát để đơn vị có sự chuẩn bị tốt nhất cho công tác tuyển quân trong thời gian tới.

Lê Tùng