Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND xã Xuân Hưng

Sáng ngày 01/12/2022, tại Trung tâm VHTT&HTCĐ xã, Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Xuân Hưng đã tổ chức hội nghị xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND xã Xuân Hưng khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026.

z3927166833227_383c69c391eafc93a98be4a67061b00a.jpg

Tại buổi tiếp xúc thường trực HĐND xã Xuân Hưng đã báo cáo kết quả hoạt động, công tác giám sát năm 2022 của HĐND xã, đồng thời thông báo đến cử tri nội dung, chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND xã, qua đó lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cử tri phản ánh đến các cơ quan nhà nước đề nghị giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Dịp này cử tri trên đia bàn xã đã kiến nghị lên đại biểu HĐND xã  Xuân Hưng gồm 08 ý kiến với 04 nội dung xoay quanh các vấn đề như: Đề nghị UBND xã có biện pháp xử lý tình trạng một số xe cơ giới của các công ty chở quá trọng tải lưu thông làm hư hỏng đường giao thông nông thôn, tình hình các xe giao hàng vào ban đêm ở các khu dân cư làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự, một số tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã đã xuống cấp cần có kế hoạch khắc phục sửa chữa, việc xây dựng mương chống úng giải quyết chưa dứt điểm ảnh hưởng đến đời sống người dân

Qua các ý kiến mà cử tri kiến nghị tại buổi tiếp xúc lần này, đại biểu HĐND xã Xuân Hưng đã trả lời thỏa đáng cho cử tri, còn lại một số ý kiến khác các đại biểu sẽ tiếp thu ghi nhận và kiến nghị lên cấp trên để xem xét giải quyết và trả lời thỏa đáng cho cử tri tại buổi tiếp xúc lần sau.

Quang Duệ