Xuân Lộc tổng kết công tác diễn tập chiến đấu, phòng thủ 2018

Sáng 28/9, Xuân Lộc tổ chức tổng kết công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2018.

RAU.00_04_18_23.Still077.jpg

Trong năm 2018, Xuân Lộc có 4 xã gồm Xuân Định, Bảo Hòa, Suối Cát và Xuân Phú tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ, như thực hiện các tình huống chuyển lực lượng vũ trang từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu thường xuyên lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao; Chuyển địa phương từ thời bình vào trạng thái khẩn cấp về quốc phòng, an ninh. Tiếp đến là chuyển lực lượng vũ trang từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu toàn bộ; chuyển địa phương sang thời chiến và tổng động viên,... Bên cạnh đó, các khung tập còn thực hiện phần thực binh như giải tán các nhóm biểu tình, bạo loạn, lật đổ; hay việc tổ chức đánh địch có sử dụng đạn hơi và thuốc nổ. Qua đánh giá ban tổ chức, hầu hết các khung tập đều đảm bảo tốt các nội dung, yêu cầu đề ra. Dịp này, UBND huyện Xuân Lộc đã tặng giấy khen cho 12 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình diễn tập.

RAU.00_06_14_20.Still076.jpg

Hải Đình