Cử tri Xuân Lộc gửi gắm nhiều ý kiến đến đại biểu quốc hội

Chiều 4/10, Đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh Đồng Nai đơn vị số 4 gồm các đại biểu: Dương Trung Quốc, Bùi Xuân Thống và Nguyễn Thị Như Ý đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với trên 500 cư tri tại huyện Xuân Lộc.

RAU.00_06_55_01.Still087.jpgRAU.00_06_44_05.Still086.jpg
RAU.00_06_47_02.Still090.jpg

Tại buổi tiếp xúc, cử tri tại huyện Xuân Lộc đã nêu lện một số ý kiến bức bách cần giải quyết như: Đề nghị quốc hội sớm xem xét, thông qua các qui định của luật biểu tình; Bên cạnh đó đề nghị Chính Phủ cần tăng cường công tác thanh tra, giám sát đối với ngành giáo dục đối với việc chỉnh lí, cải cách nội dung sách giáo khoa; Đồng thời cần tập trung hơn nữa các giải pháp tích cực nhằm kìm hãm số vụ tai nạn giao thông; Ngoài ra bà con cử tri cũng đề nghị xử lí tình trạng ngập úng tại một số đoạn trên tỉnh lộ 763; đồng thời tăng cường công tác đào tạo, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, viên chức cấp xã; hay các vấn đề liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giải quyết các chế độ, chính sách đối với người có công,…Qua nghe các ý kiến cử bà con cử tri, các đại biểu tham dự và đại diện các cơ quan chức năng địa phương cũng đã đứng ra giải trình thỏa đáng các ý kiến của cử tri. Đồng thời ghi nhận, chuyển tải các ý kiến đến các cơ quan chức năng để giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Hải Đình