Hội thảo chuyển đổi số trong các cơ quan đơn vị doanh nghiệp

Sáng ngày 22/12, UBND huyện Xuân Lộc phối hợp đơn vị Viettel Đồng Nai tổ chức Hội thảo chuyển đổi số trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Đồng chí Huỳnh Thị Lành- Phó chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì Hội thảo.

z3979564358547_2f7477c58d8e91a0fe033134994c1ead.jpg

Tại hội thảo, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện được đơn vị Viettel Đồng Nai đã giới thiệu tổng quan về chuyển đổi số; Các giải pháp, sản phẩm phần mềm công nghệ hỗ trợ người dân, doanh nghiệp trong chuyển đổi số như: Hợp đồng điện tử, Chữ ký số từ xa Cloud CA, Hóa đơn điện tử gồm: Phiếu thu, biên lai, hóa đơn từ máy tính tiền; Thu chi không dùng tiền mặt…

Phát biểu tại hội thảo, Đồng chí Huỳnh Thị Lành- Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuyển đổi số. Đồng thời yêu cầu lãnh đạo các các cơ quan, đơn vị, địa phương tích cực tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức, doanh nghiệp, mọi người dân sẵn sàng thay đổi nhận thức, coi chuyển đổi số thực sự là thời cơ, vận hội, từ đó ứng dụng các thành tựu của chuyển đổi số phục vụ cho chính cơ quan, đơn vị, cho cộng đồng và xã hội.

Tuệ Lâm