Đảng bộ Khối Đảng Xuân Lộc tổng kết công tác Đảng năm 2022

Chiều ngày 29/12, Đảng bộ khối Đảng huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí  Lê Kim Bằng, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Hóa- Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

z3999779599813_c6cd8133253c8831f4b796718b1b64ab.jpg

Trong năm qua, Đảng bộ  khối Đảng đã thực hiện thắng lợi nhiều chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị đề ra.  Cụ thể đã chỉ đạo tổ chức thực hiện hoàn thành công tác Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối Đảng nhiệm kỳ 2023-2025; hoàn thành công tác quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư, Phó Bí thư , Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Khối Đảng nhiệm kỳ 2025-2030; tổ chức học tập quán triệt các chỉ thị nghị quyết của Đảng đến 100% cán bộ Đảng viên. Bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong năm qua Đảng bộ khối Đảng còn tham mưu kịp thời cho Thường trực Huyện ủy, Ban thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ Huyện lãnh đạo chỉ đạo thực hiện có hiệu quả trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, vận động quần chúng góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của huyện.

Theo kế hoạch. Trong năm 2023, Đảng bộ khối Đảng tiếp tục tập trung công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đảng viên; 100% cán bộ, đảng viên tiếp tục thực hiện quy chế nêu gương theo quy định số 101-QĐ/TW; 100% chi bộ tham gia thực hiện tốt mô hình “ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”; phấn đấu 100%  đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Dịp này, 1 chi bộ Đảng là Ủy ban Kiểm tra Huyện ủyhoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 7 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng bộ khối Đảng biểu dương, khen thưởng.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Kim Bằng, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Xuân Lộc ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của Đảng bộ Khối Đảng trong năm qua. Đồng thời lưu ý năm 2023 là năm bản lề có vai trò quan trọng trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Theo đó, Đảng bộ Khối Đảng với chức năng, nhiệm vụ của mình của từng Chi bộ, cơ quan, đơn vị. Từ công tác xây dựng Đảng cho tới công tác vận động quần chúng, tham mưu trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội quốc phòng,an ninh. Do đó mỗi đảng viên cần tập trung học tập, nghiên cứu sâu các văn bản, các hướngdẫn, quy định của Đảng; khắc phục những tồn tại hạn chế năm 2022 để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ trong năm 2023.

Tuệ Lâm