Tổng kết phong trào thi đua quyết thắng

Sáng 10/10 cụm thi đua phía bắc gồm 6 đơn vị là Ban chỉ huy quân sự TX Long Khánh, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Thống Nhất Định Quán Tân Phú đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm 2018. Về dự hội nghị có đại tá Phạm Văn Mến, chủ nhiệm chính trị bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

TIEU.00_00_40_32.Still112.jpg

Trong gần 10 tháng qua phong trào thi đua quyết thắng của cụm thi đua phái bắc tỉnh Đồng Nai luôn phát huy sức mạnh tổng hợp thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng địa phương, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc. Bên cạnh đó các đơn vị trong cụm đã tổ chức 25 đợt cao điểm làm công tác dân vận địa phương với trên 3.000 lượt cán bộ lực lượng chiến sỹ thường trực, dân quân tự vệ và nhân dân tham gia với hơn 5.300 ngày công lao động. kết quả đã thực hiện 69,5 km đường giao thông nông thôn; Khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho trên 7.000 lượt người nghèo với số tiền gần 3 tỷ đồng. Ngoài ra các đơn vị còn tổ chức thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với nguồn kinh phí trên 2 tỷ đồng.

Lê Tùng