Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà gia đình chính sách

Chiều 9/1, đồng chí Nguyễn Đức Hóa,Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Xuân Lộcvà đoàn công tác đã thăm tặng quà chúc tết 12 hộgia đình chính sách tiêu biểuvà thân nhân thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã Xuân Hưng.

z4027789217546_7c656ddfe70ead905bee5118bf72b68c.jpg

Thông báo đến các gia đình chính sách tiêu biểu, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cho biết: năm qua Đảng bộ huyện đã thực hiện tốt nhiệm vụ và đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các lĩnh vực Kinh tế, Văn hóa xã hội, Quốc phòng An ninh. Đặc biệt huyện đã có 14/14 xã đã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao; trong đó có 9 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu. Có được kết quả trên đã có phần đóng góp không nhỏ của các gia đình chính sáchtrên địa bàn. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức để xây dựng xã Xuân Hưng huyện Xuân Lộc ngày càng phát triển.

Lê Tùng