Tặng 100 phần quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã Xuân Thọ

Sáng ngày 10/1/2023, tại Nhà văn hóa ấp Thọ Phước. Ủy ban Mặt trận tổ Quốc Việt Nam xã Xuân Thọ đã tổ chức trao tặng 100 phần quà  cho gia đình chính sách và hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Xuân Thọ.
tang qua tet dot 2.jpg

Về tham dự buổi lễ tặng quà có ông Trần Đình Dung - Ủy viên Thường vụ - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ Quốc Việt Nam xã, ông Nguyễn Hoàng Trung – Đại diện Liên hiệp Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Đồng Nai , ông Đinh Ngọc Vũ – Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Thọ cùng đại diện các ban ngành đoàn thể xã và 100 gia đình thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã.

Nhân dịp này Ủy ban Mặt trận tổ Quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai phối hợp với Liên hiệp Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Đồng Nai trao tặng 100 phần quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã Xuân Thọ, trị giá mỗi phần quà là 500.000 đồng .

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, đồng hành cùng địa phương thực hiện tốt công tác chăm lo, giúp đỡ hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã. Qua đó nhằm chia sẻ, động viên các hộ gia đình, khó khăn vượt qua số phận vươn lên thoát nghèo. Phần quà trị giá không lớn nhưng thể hiện đạo lý truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tinh thần tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, “ Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Chung tay góp sức cùng với chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho hộ nghèo, hộ khó khăn có ổn định cuộc sống.

Lê Thị Thủy