Xuân Lộc đón nhận 270 quân nhân xuất ngũ về địa phương

Sáng 11/01, Xuân Lộc long trọng tổ chức lễ mừng đón nhận 270 quân nhân xuất ngũ sau khi đã hoàn thành tốt nghĩa vụ thiêng liêng của người công dân đối với tổ quốc.

Sequence 01.Still005.jpg

Buổi lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ diễn ra trong không khí rất vui tươi, ấm áp tình thân giữa các quân nhân xuất ngũ với thân nhân, bạn bè và cán bộ địa phương. Được biết:  270 quân nhân xuất ngũ này được trở về từ các đơn vị vũ trang như: Tiểu đoàn PH38/QK7, Sư đoàn 302/QK7, Kho VK102/QK7;Lữ đoàn 171, Lữ đoàn 167, Lữ đoàn 125, Lữ đoàn 681, Trung đoàn 251 và chi đội kiểm ngư/V2HQ; Trung đoàn BB1/Sư đoàn 9 và Cục chính trị/QK7,…Tại buổi đón nhận, đại diện quân nhân xuất ngũ đã bày tỏ niềm vui vì đã có thời gian được học tập, rèn luyện và cống hiến cho tổ quốc. Theo đó các quân nhân cũng tuyên hứa sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất xây dựng quê hương Xuân Lộc ngày thêm giàu đẹp, sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ khi có lệnh điều động. Đại diện lãnh đạo địa phương, Bà Nguyễn Thị Cát Tiên- Chủ tịch UBND huyện-Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện cũng ghi nhận, đánh giá cao tinh thần học tập, rèn luyện và trưởng thành của các quân nhân trong môi trường quân ngũ. Về với cuộc sống đời thường, đồng chí cũng mong muốn các quân nhân luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp bộ đội vụ hồ trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình và địa phương. Đồng thời đề nghị các cấp, các ngành của huyện thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, tạo các điều kiện hướng nghiệp, khởi nghiệp cho quân nhân xuất ngũ.

Hải Đình